Thông báo

Liên kết website Liên kết website

Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Sở Công Thương đã giải quyết

100 %

hồ sơ đúng hạn
(Cập nhật lúc: 12/12/2017 0:0)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

 

 

Tin hoạt động của Sở Tin hoạt động của Sở

Hội tụ hàng Việt

Hội tụ hàng Việt 2017 được tổ chức tại Khu B, Công viên 23/9 sẽ là sự kiện khai mạc chương trình "Tháng khuyến mại" 2017. Đây là nơiđể các doanh nghiệp Việt Nam trình diễn, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước các sản phẩm "Made in Vietnam" có chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu của các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản.
Với thông điệp truyền thông năm đầu tiên là "Hội tụ hàng Việt – Đa dạng, phong phú", được thể hiện qua ý tưởng màu sắc đa dạng, rực rỡ của lăng kính, sự kiện được thiết kế theo hướng không gian mở để doanh nghiệp trình diễn và thể hiện theo đúng chủ đề của chương trình.
Hiện đã có hơn 50 đơn vị phù hợp đăng ký tham gia với hơn 150 gian hàng như Vinamilk,  Saigon Co.op, Paramax, Fahasha, Bibica, Kinh Đô, Coca Cola, Mobiphone, Việt Tiến, Nhà Bè, Thắng Lợi, Điện Quang, Minh Long I, Mỹ phẩm Sài Gòn, Sacombank – SBJ, Trương Vui, Hương Mi, Điện máy Thiên Hòa, Tiki, Pinaco, GrabTaxi, Cholimex, Yan, Yeah1, Zalo… Đa số các đơn vị đến đây chủ yếu để giới thiệu hình ảnh, thương hiệu sản phẩm của mình bằng việc tự thiết kế, trang trí gian hàng, trưng bày các sản phẩm … cùng nhiều các hoạt động hấp dẫn như tổ chức các trò chơi, dùng thử sản phẩm, tổ chức các chương trình khuyến mại …. nhằm thể hiện hình ảnh và chất lượng của sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng và du khách nước ngoài. 
Người tiêu dùng và du khách nước ngoài đến đây không chỉ được trải nghiệm, khám phá những câu chuyện thú vị về hàng Việt mà còn được thưởng thức những hoạt động hấp dẫn và tham gia cùng các các nghệ nhân làng nghề như làm gốm, làm nón lá, làm lồng đèn, đóng giày… để tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình. 
 

Tin khác

tin xem nhiều

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+848) 3829 6322 - Fax: (+848) 3822 1778 - Email: sct@tphcm.gov.vn