Thông báo

Liên kết website Liên kết website

Một cửa điện tử

Đến tháng 12 Sở Công Thương đã giải quyết

100 %

hồ sơ đúng hạn
(Cập nhật lúc: 12/12/2017 0:0)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

 

 

Tin hoạt động của Sở Tin hoạt động của Sở

Hội thảo khoa học lấy ý kiến góp ý Chương trình “Phát triển thương hiệu doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh”

Ngày 06 tháng 10 năm 2017, Sở Công Thương TP.HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học lấy ý kiến góp ý Chương trình "Phát triển thương hiệu doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh" với sự tham gia của các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành về phát triển Thương hiệu và đặc biệt là các Doanh nghiệp lớn của Thành phố.

 Hội thảo đã nhận được nhiều nội dung góp ý, trao đổi trực tiếp và ý kiến đóng góp đầy tâm huyết từ các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành như GS.TS. Nguyễn Đông Phong, GS.TS. Chu Phạm Ngọc Sơn, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân, TS. Trần Anh Tuấn,…và các doanh nghiệp như Saigontourist, PNJ, Cadivi, Casumina,…về mở rộng đối tượng, ngành nghề, lĩnh vực tham gia, đơn giản hóa các thủ tục, thực hiện bộ nhận dạng thương hiệu, công tác truyền thông,…

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM cho rằng đây là những ý kiến rất quý báu, sẽ là cơ sở để Sở Công Thương TP.HCM tiếp tục bổ sung, hoàn thiện dự thảo Chương trình để báo cáo, xin ý kiến Ủy ban nhân dân thành phố thông qua, giúp Chương trình phát huy hiệu quả thực tiễn khi được triển khai.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Tin khác

tin xem nhiều

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+848) 3829 6322 - Fax: (+848) 3822 1778 - Email: sct@tphcm.gov.vn