Tin tức & Sự kiệnCác tin tức sự kiện của Sở Công Thương, bao gồm các chuyên mục: bản tin Công Thương, thông tin hoạt động của Sở, thông báo và các tuyên truyền về hoạt động Công Thương...

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

« Quay lại

Phòng Thương mại và Công nghiệp Hà Lan hiện đại hóa hệ thống kỹ thuật số cho việc cấp Giấy chứng nhận xuất xứ, hợp pháp hóa chữ ký và xác nhận tài liệu.

  Từ ngày 20 tháng 1 năm 2014, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hà Lan hiện đại hóa hệ thống kỹ thuật số của họ cho việc cấp Giấy chứng nhận xuất xứ , hợp pháp hóa chữ ký và xác nhận tài liệu.
  Với việc ứng dụng hiện đại hóa các nhà xuất khẩu Hà Lan kể từ ngày 20/01/2014 sẽ được sử dụng bản in trên tất cả các tài liệu về cơ sở của mình bao gồm cả con dấu và chữ ký in của Phòng Thương mại. Các tài liệu với con dấu và chữ ký in của Phòng Thương mại sẽ có cùng một bố cục và hình dạng như đã ban hành trước đây.
  Các tài liệu in đáp ứng theo các tiêu chuẩn chất lượng cao của Phòng Thương mại quốc tế (ICC) . Trên các tài liệu này có nhãn chất lượng của ICC và số tra cứu chuyên biệt, theo đó tất cả các cơ quan chức năng có thể xác minh tính xác thực của các tài liệu 24/7 trực tuyến thông qua trang web sau đây http://certificates.iccwbo.org/. Ngoài ra, các tài liệu xuất khẩu có liên quan, chẳng hạn như giấy chứng nhận nguồn gốc , tài liệu với một chữ ký hợp pháp hóa và tài liệu có xác nhận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hà Lan có thể được xem tham khảo trên trang web www.kvk.nl/documenten từ ngày 20 tháng 1 năm 2014 trở đi.
  Việc sử dụng các tài liệu xuất khẩu với con dấu và chữ ký in đã được áp dụng ở nhiều quốc gia khác, chẳng hạn như Bỉ, Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Anh, Singapore và Kenya. Việc thực hiện các hệ thống hiện đại hóa giúp Phòng Thương mại Hà Lan hòa nhập vào xu hướng phát triển chung của quốc tế . Hiện đại hóa hệ thống cũng cung cấp lợi ích đáng kể bằng cách giảm gánh nặng hành chính cho các nhà xuất khẩu.
  Trân trọng.

Một cửa điện tử

Đến tháng 6 Sở Công Thương đã giải quyết

100%

hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 05/06/2020)

DANH MỤC

THÔNG BÁO

Thiết lập dịch vụ công

TIN XEM NHIỀU

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ (Cơ sở 1): 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ (Cơ sở 2): 61 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn

 

Giấy phép số 17/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 03 năm 2019

Liên hệ

Điện thoại:(+8428) 38.222.311
Fax:(+8428) 38.221.778
Email: sct@tphcm.gov.vn