Tin tức & Sự kiệnCác tin tức sự kiện của Sở Công Thương, bao gồm các chuyên mục: bản tin Công Thương, thông tin hoạt động của Sở, thông báo và các tuyên truyền về hoạt động Công Thương...

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

Hội thảo: Thúc đẩy cơ hội liên kết trong chuỗi cung ứng ngành điện tử

Vào lúc 14g00 ngày 13/3/2018, tại khách sạn Rex, Sở Công Thương đã chủ trì phối hợp tổ chức Hội thảo với sự tham dự của đại diện các Sở Công Thương tỉnh thành, Ban quản lý khu công nghiệp, Hiệp hội, doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành Công nghiệp hỗ trợ.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe tham luận về các nội dung sau:

- Liên minh doanh nghiệp thúc đẩy trách nhiệm xã hội trong lao động ngành điện tử tại Việt Nam (Đại diện Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh TPHCM trình bày).

- Doanh nghiệp Việt Nam tham gia bền vững vào mạng lưới toàn cầu của các tập đoàn điện tử (do Tiến sĩ Trương Chí Bình, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam -VASI trình bày).

- Ứng dụng Hệ thống quản lý và công cụ cải tiến năng suất chất lượng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững (do ông Lê Quang Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm năng suất chất lượng – QUATEST 3 trình bày).

Ban Tổ chức trân trọng tiếp thu các ý kiến đóng góp và chia sẻ của quý đại biểu. Từ đó, đề xuất các giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ thành phố nói riêng và góp phần phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nói chung.

Đến tháng 7 Sở Công Thương đã giải quyết

hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 21/07/2018)

Thiết lập dịch vụ công