Tin tức & Sự kiệnCác tin tức sự kiện của Sở Công Thương, bao gồm các chuyên mục: bản tin Công Thương, thông tin hoạt động của Sở, thông báo và các tuyên truyền về hoạt động Công Thương...

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

Thực hiện tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020.

Chiến dịch Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Bảo vệ Thiên nhiên Quốc tế (WWF) thực hiện. Mục đích nhằm khuyến khích các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh tắt các thiết bị điện nhưng không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong 01 giờ đồng hồ từ 20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) ngày thứ Bảy cuối cùng của tháng 03 hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo.

Năm 2020, thành phố Hồ Chí Minh cam kết tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội và góp phần vào những nỗ lực chung của thế giới trong vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu.

Các cơ quan đơn vị được giao nhiệm vụ theo Kế hoạch số 1100/KH-UBND ngày 26/3/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tích cực tuyên truyền, vận động các tổ chức cá nhân tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020.

Tài liệu tuyên truyền các cơ quan, đơn vị tham khảo trên trang điện tử http://tietkiemnangluong.com.vn/tin-tuc/c5/60-.html.

Tổng Công ty Điện lực thành phố tổng hợp kết quả điện năng tiết kiệm được sau khi Chiến dịch Giờ Trái đất kết thúc và báo cáo Sở Công Thương trước ngày 01 tháng 4 năm 2020 để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố và Bộ Công Thương./.

Văn bản đính kèm: Kế hoạch số  1100/KH-UBND ngày 26/3/2020.

Đến tháng 6 Sở Công Thương đã giải quyết

hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 05/06/2020)

Thiết lập dịch vụ công